Mất lái lao nhầm vào bụi rậm, cua rơ bước ra với đầy những “sinh vật kỳ dị” trên người, nhìn kỹ các fan mới phát hiện ra sự thật đau đớn

Sau pha té ngã, Diego Moreno đã bị những cành xương rồng bám đầy trên người.

Sự việc không may xảy ra tại một giải đua xe đạp được tổ chức ở Buenos Aires cách đây chưa lâu. Khi đang trên đường đua, cua rơ không chuyên Diego Moreno bất ngờ mất lái và ngã xuống đường. Thời điểm VĐV người Argentina này đứng dậy nhiều người hốt hoảng khi phát hiện ra có rất nhiều vật thể lạ đang bám vào người của anh này. Nhìn kỹ, tất cả phát hiện ra đó chính là các cây xương rồng đã bị Moreno đè lên.

Theo mô tả, hàng nghìn chiếc gai đã cắm vào Moreno. Qua vài phút sơ cứu, anh được chuyển tới bệnh viện gần đó và được các nhân viên y tế điều trị chấn thương. Dù rất đau đớn nhưng Moreno không gặp nguy hiểm tới tính mạng.

VĐV đua xe đạp không may ngã vào bụi xương rồng

Moreno bị những bụi xương rồng bám lên người (Ảnh cắt từ clip)

“Chúng tôi đang đi cùng nhóm gồm 3 VĐV. Tôi là người sau cùng và không nhìn thấy một cái hố. Tôi đã ngã vào nó. Thật may tôi đã đội mũ bảo hiểm và kính để không bị thương về vùng đầu. Bởi lẽ, với những cái gai sắc như thế, tôi có thể bị mù”, Moreno chia sẻ với truyền thông địa phương.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc Moreno với chi chít bụi xương rồng đã gây sốt MXH với hơn 1,4 triệu lượt xem chỉ sau ít giờ đăng tải. Nhiều lời chúc sức khỏe đã được gửi tới anh chàng cua rơ không may trên.

“Ban đầu, tôi tưởng con vật gì đã bám lên người anh ấy. Xem góc gần, hóa ra là cây xương rồng. Chia buồn với anh ấy”, một tài khoản cho hay.

“Vết đau sẽ còn rất lâu nữa. Hy vọng anh ấy sớm hồi phục”.

“Thật đau đớn cho anh ấy”.

Theo Trí Thức Trẻ