Trang Trần “nổi đóa” sau khi bị chê bai làm lao công ở Mỹ: Dọn rác cũng được, móc cống cũng được, miễn là ra tiền

Trang Trần đã có màn phản pháo “cực căng” khi bị phản ứng trái chiều.

Mới đây, Trang Trần xuất hiện trên livestream với thái độ bức xúc, tuyên bố c.hửi thẳng những người “sân si”, buôn chuyện về mình.

“Nói các chị nghe này. Đầu các chị chỉ giỏi đi dòm cái đứa mình ghét, ngồi bình luận để c.hửi nó thì các chị muôn đời chỉ có ngồi chỗ đó thôi. Còn cái não của tôi nó khác các chị, khác cả các anh luôn. Một số anh Youtuber bẩn, các anh thừa biết câu chuyện nó là cái gì mà các anh vẫn thích câu like.

Mình sang Mỹ mình lao động k.iếm t.iền đi, việc gì cũng được, miễn là lao động k.iếm t.iền. Làm nail cũng được, dọn rác cũng được, móc cống cũng được, làm phân xưởng cũng được, làm cái gì cũng được, miễn là ra t.iền chân chính.

Nói cho nghe này, một khi người ta không thích cho các ông các bà châm chọc thì người ta không đăng cái gì đâu, các ông các bà lấy thông tin gì mà soi. Khi người ta đã cố tình đăng tải những thông tin ý là người ta đã chủ đích làm cái gì rồi. Đó là sự khác biệt của tôi và các bác”, cô nói.

Trang Trần phản pháo cực gắt những ý kiến chê bai công việc, cuộc sống của mình

Bên cạnh đó, Trang Trần cũng khẳng định nhiều người sang Mỹ làm việc nhưng chưa chắc có thu nhập, nền tảng kinh tế tốt bằng mình. Đến hiện tại công việc kinh doanh của cô vẫn hoạt động bình thường và k.iếm t.iền đều đặn.

Cựu người mẫu nói về lý do kiếm công việc dọn dẹp làm thêm: “Ngồi livestream mà cũng ra t.iền. Tôi rảnh quá mà, tôi có việc gì làm đâu. Tôi rảnh thì tôi đi ra đường, tôi muốn làm gì các chị biết không? Tôi muốn tìm hiểu thu nhập và công việc của bà con ta tại Mỹ. Tôi đo xem nếu như sang đây mà tôi làm những công việc bên này thì làm gì để kiếm được t.iền. Là kiếm thêm đó, bởi vì công việc kinh doanh ở Việt Nam của tôi vẫn vậy, nhà cửa để đấy 20-30 năm vẫn cho thuê đều. Tôi có làm hay không làm bên Mỹ này thì tôi vẫn sống bình thường. Chứ còn tôi không phải như các anh chị nghĩ. Các anh chị nghĩ gì cũng được nhưng mà cái vấn đề là nực cười, kêu rằng tôi sang đây không có t.iền sống”.


Trước đó, Trang Trần liên tục cập nhật vlog về việc đi làm lao công. Cựu người mẫu cho biết, mỗi ngày cô được trả thù lao là 20 đô. Công việc chủ yếu dọn dẹp, giặt giũ, phụ giúp những thứ lặt vặt trong tiệm. Mỗi sáng có người đến đón Trang Trần đi làm vì cô chưa đủ điều kiện mua xe và lái xe.

Trang Trần chia sẻ: “Tôi kiếm được 20 đô một ngày. Nhiều người cứ tưởng tôi kiếm 20 đô một giờ nhưng thực tế là một ngày. Bằng cấp không có, người ta trả cho 20 đô một ngày là may rồi”.