Xôn xao bác bảo vệ dùng iPhone 15 Pro Max, đi làm cho vui, khách mất xe bác đền xe mới khỏi thương lượng

Mới đây, một chàng trai đã chia sẻ hình ảnh bác bảo vệ ngân hàng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, khi hỏi thử gia cảnh bác bảo vệ thanh niên phát “sốc“ biết được đây là đại gia chính hiệu. Cụ thể, vì thấy bác bảo vệ đi làm trông có vẻ khá là chơi nên anh thanh niên đã review xem thử và cái kết làm ai cũng rén ngang rén dọc khi bác đi làm chỉ vì đam mê. Còn để mà nói thì tiền bác đủ lấp được cả một đoạn con sông, khi nào biển cạn thì bác mới hết giàu.

Bác bảo vệ ngân hàng sử dụng  iPhone 15 Pro Max chỉ để nghe nhạc khiến dân tình trầm trồ.

Được biết, chiếc điện thoại mà bác bảo vệ dùng để nghe nhạc cho đỡ buồn mỗi khi làm việc cũng không có gì to tác đơn giản chỉ là chiếc  iPhone 15 Pro Max màu Titan phiên bản 512GB mới nhất trên thị trường với giá chính hãng loanh quanh đâu đó gần 40 triệu đồng.

Để khẳng định thêm về gia cảnh của mình, bác bảo vệ “flexing” nhẹ nhàng rằng mình có miếng đất đang cho ngân hàng thuê với giá 200 triệu mỗi tháng. Cư dân mạng nhanh chóng tính ra được miếng đất ấy cũng có giá “sương sương” cả trăm tỷ đồng.

Chưa hết, khi nam thanh niên lia camera xuống đất, vô tình để lộ đôi tất xanh trong chân bác bảo vệ. Không ít dân tình nghi ngờ bác bảo vệ là quân đội về hưu và đến nay đi làm chỉ để cho khoay khỏa đầu óc, các cháu mất xe bác tự tin đền luôn cho con xe mới hoặc không cần phải thương lượng nhiều làm gì cho đau đầu.

Bác bảo vệ đi làm vì đam mê, vì mỗi tháng có 200 triệu từ việc cho ngân hàng thuê mặt bằng.

Netizen “soi” cái ốp lưng điện thoại của bác cũng sương sương 5 triệu

Nhiều người tinh ý phát hiện bác bảo về mang tất xanh, CĐM nghi ngờ danh tính của bác là quân đội về hưu

Bên cạnh đó, cũng có không ít thanh niên cơ hội vào nhận vơ đây chính là bố vợ thất lạc của mình xin mọi người đừng làm phiền bố vợ nữa. Một số phản ứng của cư dân mạng trước danh tính của bác bảo vệ như:

“Đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài”

“Đi làm vì đam mê thôi có bà bán chổi vs bà bán bánh mì ở Villa lun cơ mà”

“Đâu phải ai làm bảo vệ cũng nghèo đâu kể cả làm giúp việc có khi tài sản của họ giá trị rất lớn”

“Mọi người đi ra đi. Ba tôi đấy. Đừng có mà nhận ạ”

“Bác bảo vệ là đại gia ngầm, chủ tịch giả dang dân thường làm bảo vệ”

“Chủ tịch giả nghèo.Thật mà công ty chồng mình có thuê bác bảo vệ, bác có 2 đứa con đi du học, hàng ngày bác lái ô tô đi làm cho vui, tháng 6 triệu”

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:  yeah1